เปิดตำนาน อาหารราชวงศ์เกาหลีสไตล์โมเดิร์น คิมจู (Kimju)

จากรากฐาน ความเป็นอาหารสัญชาติเกาหลี “ คิมจู” ก่อกำเนิดมาจากความตั้งใจ พิถีพิถัน ถึงเสน่ห์ อันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีที่มีทั้ง  ความสมดุล  เลือกทานได้ทั้งที่เป็นมื้อธรรมดา และมื้ออันสุดแสนพิเศษของคุณ

Kimju Korean Royal Cuisine

ร้านอาหารเกาหลีที่จะพาคุณไปอร่อยกับเมนูปิ้งย่างรสเลิศระดับพรีเมียม ให้รสชาติชั้นเลิศเกินจะบรรยายสุดโมเดิร์น กับอาหารเมนูอาลาคาร์ทรสเด็ด

 • ข้าวยำครกร้อน
 • ซุปกิมจิ
 • ไก่ตุ๋นโสม
 • จิมดัก
 • เมนูจักรพรรดิ
 • ชุดข้าวกล่องเกาหลี (โดชิรัก)

Kimju Korean Buffet

อิ่มอร่อยพุงกางแบบไม่อั้นกับเมนูบุฟเฟต์สุดพรีเมี่ยม ให้คุณอร่อยกันได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือสนุกสนานกันตามประสาครอบครัว อิ่มแบบไหนก็ลงตัวได้ทุกมื้อ

 • เมนูเนื้อพรีเมี่ยม

  เนื้อนุ่ม เนื้อริบอาย

 • เมนูซีฟู๊ด

  กุ้งขาว ปลาหมึก ปลาดอรี่

 • เมนูหมู-ไก่

  สันนอกหมู สามชั้น เบคอน สันคอหมู ไส้กรอก

  เนื้อหน้าอกไก่หมัก เนื้อน่องไก่หมัก

Budaejjigae

ร่วมสัมผัสกลิ่นไอความเป็นเกาหลีสุดคลาสิคกับตำนานไปกับ
Kimju BUDAEJJIGAE (บูเดชิเก)

หากจะกล่าวถึงตำนานของ “บูเดชิเก” เราคงต้องย้อนไปในสมัยสงครามเกาหลี ซึ่งเป็นสงครามระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ในขณะนั้นทางเกาหลีเหนือได้รับการสนับสนุนความช่วยเหลือด้านการรบจากจีนและรัสเซียที่เป็นกลุ่มประเทศคอมมิวนิสต์ และทางเกาหลีใต้ได้รับการสนับสนุนความช่วยเหลือด้านการรบจากกองทัพทหารอเมริกัน

ในช่วงที่เกิดสงครามทหารเกาหลีเหนือและจีนได้เข้าปล้นขโมยเสบียงอาหารของชาวเกาหลีใต้เป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดภาวะการขาดแคลนอาหารและทำให้มีผู้คนหิวโหยมากขึ้นเรื่อยๆด้วยความเอื้ออาทรทางทหารอเมริกันจึงได้นำเสบียงอาหารของตนมาแจกจ่ายให้กับชาวเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก, แฮม, สแปม (เนื้ออัดกระป๋อง), ชีส, หรือมักกะโรนี เมื่อได้รับเสบียงอาหารมาจากทหารอเมริกันชาวเกาหลีได้นำวัตถุดิบเหล่านี้มาใส่รวมกับกิมจิจิเกหรือซุปกิมจิที่เป็นอาหารหลักยอดนิยม และเพื่อรำลึกถึงความมีน้ำใจไมตรีที่เหล่าทหารอเมริกันมีให้แด่ชาวเกาหลี

คนเกาหลีใต้จึงเรียกเมนูใหม่นี้ว่า “ บูเดชิเก “ (ซุปทหาร) KIMJU มีความภูมิใจนำเสนอเมนูแห่งมิตรภาพและความเอื้ออาทรของชาวเกาหลีและทหารอเมริกันภายใต้แบรนด์ (BUDAEJJIKAE – KOREAN SHABU RESTAURANT) ที่ทางร้านได้นำ กิมจิจิเก (ซุปกิมจิ) ตามแบบต้นฉบับของชาวเกาหลีรสชาติเข้มข้น พร้อมคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพิเศษระดับพรีเมี่ยมมาเสริฟให้กับลูกค้าแบบสดใหม่ทุกวันให้เลือกอร่อยได้หลากหลายแบบ ทั้งแบบอเมริกันสไตล์ อาทิ ไส้กรอก, โบโลน่า, แฮม, มีทโลฟ, ชีส, หรือแบบโคเรียสไตล์ เช่น เส้นรามยอน, แป้งต๊อก, เส้นบุก (เส้นแก้วที่มีส่วนผสมของสาหร่าย) นอกจากนี้ยังมีเนื้อสไลด์/ หมูสไลด์, กุ้ง, เต้าหู้ปลา, ปูอัดทอด, เห็ดฮิเมจิ, เห็ดออรินจิ, เห็ดเข็มทอง, และผักสดชนิดต่างๆ อีกมากมาย
เมื่อวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาผสมในซุปกิมจิชั้นยอด…กลายเป็น “บูเดชิเก” ในแบบฉบับที่หาทานที่ไหนไม่ได้นอกจากที่คิมจูเท่านั้น ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้…คิมจูยังนำเมนูยอดนิยมอย่างกิมจิ, คิมบับ, พิซซ่าเกาหลี, ไก่ทัคคันยอน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ขนมหวาน และผลไม้สดๆตามฤดูกาลเข้ามารวมในบุปเฟ่ต์ที่ให้คุณเลือกรับประทานแบบไม่อั้นตลอด 1 ชั่วโมง 30 นาที

มาดื่มด่ำกับตำนานแห่งมิตรภาพ ความรัก และความเอื้ออาทรของทหารอเมริกัน และชาวเกาหลีใต้ที่ได้ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านศิลปะลายเส้น แบบฉบับเกาหลีแท้ๆ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารที่ยอดนิยมในเกาหลีที่มีการผสมผสานของวัฒนธรรมการทานอาหารของทั้ง  2 สัญชาติได้อย่างลงตัว และสร้างมิตรภาพ และรอยยิ้มได้

Kimju Korean Healthy Grilled Buffet

ช็อปปิ้งเพลิน เดินจนหิว ก็แวะเข้ามาเติมพลังไปกับ Kimju BaeBak “คิมจู เดบัค” บุฟเฟ่ต์ย่างสบายๆ  ชิวชิวตามไตล์เกาหลี เน้นสุขภาพทุกชนิด สบายๆ ชิวชิว ตามไตล์เกาหลี บริการตนเองในราคา 480 Net. (รวมน้ำรีฟิล และไม่มีค่าบริการ)

สาขาแรกเปิดในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าโซโห บนถนนบำรุงเมือง (ติด ร.พ. หัวเฉียว)
เป็นศูนย์แฟชั่นการค้า ครบวงจร จุดประกายการช็อปปิ้งตลอด 24 มีร้านค้ากว่าหนึ่งพันร้านค้า ทั้งขายส่ง และขายปลีก